പാചക മേഖലയിലെ തൊഴില് നൈപുണ്യ വികസനത്തിന് അവസരം ഒരുക്കുക എന്ന ലക്ഷ്യത്തോടെ കോട്ടയം അതിരൂപതയുടെ സാമൂഹ്യ സേവന വിഭാഗമായ കോട്ടയം സോഷ്യല് സര്വ്വീസ് സൊസൈറ്റിയുടെ നേതൃത്വത്തില് പാചക പരിശീലനം സംഘടിപ്പിച്ചു. പരിശീലന പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി മുളക് ബജ്ജി, കിഴങ്ങ് ബജ്ജി, മുട്ട ബജ്ജി, സബോള ബജ്ജി, ബോണ്ട, ടൊമാറ്റൊ സോസ് തുടങ്ങിയവ ഉണ്ടാക്കുവാനാണ് പരിശീലനം ലഭ്യമാക്കിയത്. ട്രെയിനര് ലീനാ ബിനു പരിശീലനത്തിന് നേതൃത്വം നല്കി. കെ.എസ്.എസ്.എസ് സ്വാശ്രയസംഘാംഗങ്ങളില് നിന്നും തെരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ടവര്ക്കായാണ് പരിശീലനം സംഘടിപ്പിച്ചത്